Những mẫu hoa sinh nhật độc đáo khiến nàng thích mê


Từ xưa đến nay, hoa tươi luôn là món quà tinh thần ý nghĩa giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Đặc biệt là trong những dịp sinh nhật, các chàng thường tặng người mình yêu một bó hoa sinh nhật độc đáo. Qua đó giúp chàng gửi gắm tình cảm từ sâu bên trong lòng mình và khiến nàng thích mê. Vậy các chàng đã biết chọn mẫu hoa sinh nhật nào chưa, hãy cùng shop hoa đẹp tại Shop Hoa Vip chia sẻ những mẫu hoa này trong bài viết dưới đây.

Bó hoa sinh nhật mang thông điệp Duy nhất là món quà tặng ý nghĩa mà bạn nên dành tặng vợ

Bó hoa sinh nhật mang thông điệp Duy Nhất 

Đây là một trong những bó hoa sinh nhật độc đáo được nhiều chàng trai lựa chọn khi tặng vợ hoặc bạn gái mới quen. Bó hoa được thiết kế với bông hồng đỏ đặt ở giữa xung quanh là một rừng hoa baby trắng tinh khôi.

Một bông hoa hồng ở giữa mang theo thông điệp rằng chỉ có duy nhất mình em và hứa bên nhau trọn đều. Tin rằng khi chàng tặng cho người mình yêu bó hoa này sẽ khiến nàng cảm động tới rơi nước mắt đó!

Bó hoa sinh nhật mang thông điệp Riêng mình em 

Bó hoa “Riêng mình em” tại Shop hoa đẹp ở Shop Hoa Vip được thiết kế từ những bông hoa hồng đỏ bao quanh bông hồng trắng. Điều này đã tạo nên sự khác biệt cho bó hoa này và giúp bạn gửi đến nàng thông điệp rằng “ Trong trái tim của anh chỉ có mình em thôi”.

Để thêm phần ấn tượng, cuốn hút, các chàng nên lựa chọn số hoa hồng tương đương với tuổi của nàng. Từ đó người yêu bạn sẽ thích thú và hạnh phúc khi nhận món quà ý nghĩa này lắm đó!

Bó hoa Riêng mình em là một trong những bó hoa sinh nhật độc đáo nhất tại Shop Hoa Vip

Bó hoa sinh nhật mang thông điệp Dành riêng em 

Bó hoa sinh nhật độc đáo này được thiết kế với 3 bông hoa mẫu đơn kết hợp với hoa baby, lá phụ. Hoa mẫu đơn là một loại hoa biểu tượng cho sắc đẹp, tình yêu nên chúng rất thích hợp khi dành tặng vợ hoặc bạn gái trong ngày sinh nhật. Bên cạnh đó, bó hoa này cũng thường dành tặng mẹ trong những dịp đặc biệt. Qua đó giúp bạn thể hiện sự biết ơn với người mẹ kính yêu của mình.

Bó hoa Dành riêng em

Bó hoa sinh nhật Sắc tím

Nhắc đến mẫu hoa sinh nhật độc đáo, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua bó hoa sinh nhật Sắc tím. Bó hoa này được thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo giữa một bông hồng đỏ và những bông hoa hồng tím. Sắc tím này tượng trưng cho tình yêu chung thủy, ngọt ngào mà bạn dành cho người yêu của mình.

Hộp hoa sinh nhật Tim thơ ngây

Đây là mẫu hoa sinh nhật độc đáo được thiết kế với những bông hồng đỏ được kết hợp với hoa cúc trắng. Chúng được đựng trong hộp hình trái tim độc đáo và là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn dành tặng vợ hoặc bạn gái trong dịp sinh nhật.

Bài viết trên đã chia sẻ những mẫu hoa sinh nhật độc đáo khiến nàng thích mê. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua bó hoa sinh nhật để dành tặng vợ hoặc bạn gái thì đừng quên hãy ghé shophoavip.com. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Shop Hoa Vip tự tin sẽ mang tới cho bạn những bó hoa sinh nhật ấn tượng nhất.

Related Post