Thư Ngỏ

THƯ NGỎ TỪ VẬN TẢI VÀNG

Công ty Cổ phần Thương mại Vận Tải Vàng (Tên viết tắt: VANTAIVANG) có Trụ sở chính tại Số nhà 12A, Ngõ 74/28 Phố Thượng Thanh, Tổ 11 Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP.Hà Nội.

Công ty Cổ phần Thương mại Vận Tải Vàng (Tên viết tắt: VANTAIVANG) có Trụ sở chính tại Số nhà 12A, Ngõ 74/28 Phố Thượng Thanh, Tổ 11 Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP.Hà Nội.

VanTaiVang có đủ khả năng cung cấp cho Quý khách các loại hình Dịch vụ Vận tải nội địa như sau:

1. Vận chuyển nhanh chóng tất cả các loại hàng hóa bằng Ô tô đến các tỉnh thành trong cả nước.

2. Vận chuyển nhanh dọc tuyến Bắc Nam tất cả các loại hàng hóa.

3. Vận chuyển uy tín các loại hàng ghép.

4. Vận chuyển đảm bảo các mặt hàng tươi sống.

5. Vận chuyển an toàn các loại hàng hóa là chất lỏng.

6. Vận chuyển chuyên nghiệp cao cấp các loại Máy,Thiết bị thi công công trình.

7. Vận chuyển chuyên nghiệp hàng rời, hàng cho siêu thị, hàng container.

8. Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, hàng siêu trường, siêu trọng, hàng đặc biệt khác theo yêu cầu.

9. Cẩu thuê các loại hàng hóa, cho thuê xe cẩu.

10. Cho thuê xe tải hạng nặng.

11. Cho thuê xe cẩu, xe Container theo tháng.

12. Cho thuê xe Du lịch hạng sang từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi phục vụ các Lễ hội

VanTaiVang là một Doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ Vận tải ở các tỉnh thành trên cả nước. Trong những năm qua VanTaiVang đã góp phần rất lớn cho các Doanh nghiệp nâng cao hiệu quả Sản xuất Kinh doanh của Quý khách đã hợp tác với VanTaiVang.

VanTaiVang luôn xác định ‘‘Sự hài lòng của Quý khách hàng tạo nên sự thành công của VanTaiVang’’ chính vì thế nên phương châm hoạt động của VanTaiVang là: ‘‘Chất lượng tốt như vàng. Uy tín quý hơn vàng. Tiết kiệm tiền cho khách hàng’’.

VanTaiVang có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tay lái vững vàng kinh qua nhiều thử thách, lái xe lâu năm nhiều kinh nghiệm, luôn ứng phó kịp thời sẵn sàng xử lý tất cả các tình huống trên đường đi. Điều đặc biệt nhất là VanTaiVang luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chuyến hàng, các loại hàng trong quá trình vận chuyển.

VanTaiVang rất chú trọng tới việc đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ lái xe với tác phong làm việc chuyên nghiệp, bên cạnh đó VanTaiVang không ngừng đầu tư mua sắm mới các loại phương tiện vận chuyển hiện đại nhằm từng bước mở rộng hơn nữa phạm vi Kinh doanh, nâng cao hơn nữa vị thế của VanTaiVang trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. VanTaiVang cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp nhất, hoàn hảo nhất thỏa mãn sự hài lòng của Quý khách hàng ở mức tốt nhất.