Những tiêu chí chọn vải may đồng phục áo thun lớp


Một mẫu đồng phục áo thun đẹp phải đảm bảo được các tiêu chí về kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh, các họa tiết in trên áo và quan trọng nhất là chất liệu vải của chiếc áo thun đồng phục

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

Trước khi quyết định may bất kỳ một trang phục gì thì chất liệu vải luôn là điều đầu tiên bạn nên quan tâm tới bởi đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng xuyên suốt trong quá trình sử dụng. Nó sẽ mang đến cảm giác khó chịu hoặc thoải mái tùy theo từng chất liệu vải mà bạn lựa chọn.Đồng phục áo thun lớp không chỉ được các bạn học sinh mặc tới trường học, trong những giờ sinh hoạt tập thể mà còn được diện khi đi dã ngoại cùng nhau. Do áo đồng phục được sử dụng trong nhiều môi trường, nhiều hoàn cảnh khác nhau nên chiếc áo đồng phục cần đáp ứng được những yêu cầu nhất định. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch may áo thun lớp thì xuong may ao thun dong phuc Hưng Phú sẽ có một số lời khuyên vô giá dành cho bạn sau đây. Để có những chiếc áo thun đồng phục chất lượng cao cần căn cứ vào một số tiêu chí sau:

Đồng phục áo thun phải mang đến sự thoải mái

Đây là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất bạn nên quan tâm bởi chiếc áo đồng phục lớp sẽ được mặc rất nhiều: khi đi học, đi chơi, khi tham gia các trò chơi mang tính vận động cao… Do vậy, một chiếc áo co giãn, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất để các bạn có thể tự tin trong mọi hoạt động thường ngày.

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

Đồng phục áo thun cần đáp ứng được các tiêu chí về tính thẩm mỹ

Ngoài việc phải đảm bảo được chất lượng, đồng phục áo thun đẹp còn phải đáp ứng được các tiêu chí về tính thẩm mỹ. Do vậy, chất liệu vải lựa chọn để may áo thun phải đảm bảo được 02 vấn đề sau:

  • Khó phai màu: Do áo đồng phục lớp được sử dụng khá thường xuyên và trong thời gian khá lâu, khoảng vài năm nên để chiếc áo đồng phục luôn đẹp, màu sắc và các họa tiết in trên áo không bị phai màu trong quá trình sử dụng thì tính chất vải phải tốt, phải có độ bền tương đối cao.

  • Không bị nhăn: Thật khó chịu khi mỗi lần giặt đồ xong chúng ta phải ngồi ủi lại chiếc áo thun đồng phục lớp phải không nào. Việc này không chỉ gây mất thời gian mà còn tốn kém chi phí. Do vậy, trước khi mau áo thun lớp bạn cần chọn những loại vải có chất lượng tốt, có độ bền đẹp cao để đáp ứng được các tiêu chí trong quá trình sử dụng.

Bạn cần thêm thông tin về may áo thun đồng phục? Bạn cần tìm xưởng may áo thun đồng phục chất lượng cao, hay bạn đang muốn tìm xưởng may balo túi xách uy tín tại TpHCM. Hãy liên hệ ngay với công ty Đồng phục Hưng Phú để được tư vấn tận tình và có được mức giá tốt nhất đi kèm với chất lượng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.

Related Post