DỊCH VỤ NÂNG HẠ XẾP DỠ HÀNG HÓA


VanTaiVang chuyên cung cấp dịch vụ nâng hạ và xếp dỡ hàng hóa tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, nâng hạ di chuyển hàng hóa máy móc thiết bị bằng xe nâng, xe cẩu, đảm bảo an toàn theo yêu cầu.

Kết quả hình ảnh cho DỊCH VỤ NÂNG HẠ XẾP DỠ HÀNG HÓA

Dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, nâng hạ di chuyển hàng hóa máy móc thiết bị bằng xe nâng, xe cẩu, đảm bảo an toàn theo yêu cầu.

DỊCH VỤ NÂNG HẠ BẰNG XE NÂNG MÁY

Cho thuê xe nâng máy, dịch vụ nâng hạ hàng hóa tại Hà Nội bằng Xe nâng máy đảm bảo tiến độ công việc cao, làm việc với tốc độ tối đa liên tục, thuận tiện nâng hạ hàng hóa cho các địa hình khác nhau, phù hợp với việc nâng hạ máy móc thiết bị.

DỊCH VỤ NÂNG HẠ TẠI CÔNG TRÌNH

Cho thuê xe nâng, dịch vụ nâng hạ hàng hóa tại các công trình xây dựng hoặc tại kho cảng với các chủng loại hàng hóa khác nhau, VanTaiVang có các loại xe nâng đáp ứng việc nâng hạ cho khách hàng trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hòa Bình, Ninh Bình…

DỊCH VỤ NÂNG HẠ BẰNG XE CẨU

Cho thuê xe cẩu , đáp ứng nâng hạ hàng hóa ở những nơi có chiều cao lên đến 30m và kéo từ dộ sâu 30m lên, với ưu điểm đa dạng thiết bị nâng  hạ hàng hóa, VanTaiVang có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, có khả năng tư vấn cho khách hàng thuận tiện nhất và giảm chi phí tối đa nhất.

NÂNG HẠ HÀNG HÓA TRONG KHO

Có các loại xe nâng với kích thước khác nhau, phù hợp cho mọi sự lựa chọn, xe nâng dầu đảm bảo dịch vụ nâng hạ hàng hóa không bị dán đoạn, với xe nâng điện tiết kiệm nhiên liệu nhưng hạn chế ở chỗ thường xuyên phải nạp điện sau mỗi lần vận hành.
VanTaiVang cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa trong kho công nghiệp thuận tiện để bốc dỡ nguyên liệu palletized và crated từ xe tải, sắp xếp hàng hóa trong kho.6

Liên hệ cho thuê xe nâng

Related Post