Khóa vân tay lắp cửa các sản phẩm khóa cửa hiện đại lanh lợi


những sản phẩm khóa cửa văn minh thông minh, Trong đó tiên tiến nhất là khóa vân tay đang là Xu thế bảo mật của những ngôi nhà văn minh. Thay vì lựa chọn các dòng sản phẩm khóa cổ điển như trước đó đây, quý khách hàng hướng tới việc tìm và đào bới những loại khóa lanh lợi Trong số đó có khóa vân tay lắp cửa cho mái ấm gia đình. Tùy vào từng vật liệu cửa, kiểu dáng cũng tương tự vị trí của cửa mà có sản phẩm khóa vân tay thích hợp riêng. Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu như bạn cũng đang bên trên hành trình đi kiếm một loại mặt hàng khóa vân tay mưu trí hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho không gian của chính bản thân mình hoặc mái ấm gia đình.

====>>> Tham khảo : Tay nâng blum

1, Cách lựa chọn khóa vân tay lắp cửa thích hợp

 

 

Như đã chia sẻ, mỗi chất liệu cửa, kiểu dáng và chỗ đứng lắp đặt cửa sẽ mặc định một loại khóa vân tay lắp cửa tương thích riêng. ngay cả cụ thể cửa cũ đã có khóa và cửa mới hoàn toàn đang chờ xây dựng cũng dẫn đến những chọn lựa không giống nhau trong tiến trình search khóa vân tay lắp cửa.

Để chọn đc dòng sản phẩm khóa vân tay lắp cửa hoàn hảo và tuyệt vời nhất bạn chỉ việc bám sát vào những tiêu chuẩn như: chất liệu của cửa là gì ( nếu là vật liệu gỗ thì gần như tất cả mọi loại khóa thông minh Trong số đó có vân tay đều tương thích giỏi, thế nhưng là vật liệu kính hay nhựa bọc lõi thép thì còn tùy – không hẳn loại khóa vân tay lắp cửa nào thì cũng phù hợp).

Cửa ở phần ngoài trời như cửa cổng cửa đại không mái che thì khóa vân tay lắp cửa phải chọn là dòng có công dụng chống thẩm thấu nước kết quả, nếu không sẽ rất giản đơn gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. không hẳn loại khóa nào cũng có công dụng chống nước.

thông thường các sản phẩm khóa tới từ châu âu như Đức, Ý sẽ mang phong cách “quý tộc” sang chảnh, còn những dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc sẽ sở hữu được vẻ ngoài tiến bộ. tùy theo kiến trúc cửa mà hãy chọn loại khóa có phong cách thích hợp.

====>>> Tham khảo : khóa cửa hafele el9000

2, Cách lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhà

các bước lắp đặt khóa vân tay cho cửa nhà về cơ bản gồm 4 bước:

 

 

Bước 1: Nhìn tổng quan & đánh giá hiện trạng của cánh cửa cũng tương tự ổ khóa hiện tại

Trong khâu này các vị trí giao tiếp của khóa cửa cũ với cánh cửa, khoảng cách các lỗ khoan là những chi tiết mà người muốn lắp đặt khóa phải điều tra. Bởi lẽ nếu khoảng cách này tương thích với khoảng cách của các điểm chốt trên phần cứng của khóa thông minh vì hệ thống khóa mới sinh hoạt trơn tru đc. Độ dày đố cửa cũng là một

Bước 2: Lắp đặt các bộ phận của khóa

thực hiện lắp các bộ phận chìm của ổ khóa rất cần phải chèn vào trước. Theo đó, các phần tử chìm của ổ khóa sẽ đc chèn vô trước rồi mới đến những bộ phận bên phía ngoài. Nếu giữa phần ngoài and bên phía trong tương thích thì việc lắp đặt đã hoàn tất.

Bước 3: Lắp trục vít

Mục đích là nhằm cố định và thắt chặt chắc thân khóa. Khi setup một chốt khóa xi lanh đôi, người lắp cần nhớ mặt bên của chốt khóa với các lỗ vít nhìn thấy phải được lắp ở phía bên trong cửa, nếu như không bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể tháo khóa từ bên ngoài.

Bước 4: setup và kiểm tra lại khóa cửa

Với khóa thẻ từ thì việc thiết lập đc tiến hành bằng phần mềm bên trên laptop. Còn trường hợp là khóa vân tay như này thì việc đăng ký vân tay chủ & các mã vân tay thành viên sẽ đc triển khai trực tiếp trên ổ khóa. Cách cài đặt của từng dòng máy là không giống nhau, chúng ta có thể xem thêm phần chỉ dẫn thiết lập cụ thể trong hướng dẫn sử dụng để triển khai thao tác thành công.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Related Post