Sàn giao dịch Exness có uy tín hay không?


Với những Trader Việt Nam thì luôn đắn đo về việc có nên giao dịch tại sàn Exness hay không? Sở dĩ họ đắn đo như vậy là do sàn này chưa thật sự phổ biến ở Việt Nam. vậy để hiểu thêm về sàn và có cái nhìn đúng đắn nhất chúng tôi xin phân tích về những ưu nhược điểm tại sàn Exness như sau.

Có nên tham gia giao dịch tại sàn Exness hay không?

Có nên tham gia giao dịch tại sàn Exness hay không?

Những ưu điểm của sàn giao dịch Exness

Có thể khẳng định rằng ưu điểm lớn nhất của sàn Exness này đó chính là có thể rút tiền tự động tức thời. Nghĩa là khi mọi giao dịch đang diễn ra bạn có thể rút tiền mà không cần đến sự can thiệp của con người. Ngoài ra, thời gian rút tiền rất nhanh chóng.

Ngoài ra, sàn có đội ngũ hỗ trợ là người Việt Nam đây sẽ là lợi thế lớn của sàn dành cho các trader Việt Nam. Chỉ cần những sai lầm nhỏ hay những khó khăn sẽ được đội ngũ hỗ trợ cách nhiệt tình. Đây chính là sàn giao dịch Forex phù hợp với những trader không dành về tiếng anh.

Thêm vào đó, sàn không quy định mức tiền nạp tối thiểu là bao nhiêu. Exness có nhiều loại tài khoản để cho các trader lựa chọn phụ thuộc vào từng chiến thuật riêng.  Ngoài ra, sàn còn hỗ trợ các trader nạp và rút tiền tại các ngân hàng nội địa.

Những nhược điểm của Exness

Bên cạnh những ưu điểm thì sàn cũng có một vài nhược điểm như

  • Tài khoản tại sàn Exness hay bị khóa. Trong trường hợp bạn nạp 1 lần tới 1 triệu USD và giao dịch với số lượng lớn vài trăm triệu một ngày thì bạn rất dễ bị đưa vào Blacklist nghi ngờ rửa tiền. Lúc này, sàn sẽ khó tài khoản của bạn để xác minh danh tính cùng nguồn tiền khi mở tài khoản.

  • Ngoài ra Slippage khá cao khi có tin: bình thường mức Spread rất ổn định nhưng khi có tin quan trọng thì mức lại lên slipage lại rất cao. Những lúc như vậy dù bạn có đặt stop loss cũng không có tác dụng.

  • Đòn bẩy trở về mức thấp trong khoảng 15 phút trước khi có tin  quan trọng. Theo các chuyên gia tại sàn cho rằng để hạn chế sự thua lỗ khách hàng nên phải áp dụng luật mới giảm đòn bẩy xuống còn 200 trước các tin giật gân 15 phút. Vì vậy, nếu bạn có máu ăn thua, liều lĩnh thì chắc chắn bạn không thích Exness ở điểm này.

Sàn cũng có một vài nhược điểm riêng nhưng nhìn chung các trader vẫn nên lựa chọn giao dịch tại Exness

Sàn cũng có một vài nhược điểm riêng nhưng nhìn chung các trader vẫn nên lựa chọn giao dịch tại Exness

Trên đây là những ưu nhược điểm của sàn Exness hy vọng các bạn đã có cái nhìn đúng đắn về sàn giao dịch Exness này. Từ đó bạn sẽ tìm ra được câu trả lời có nên tham gia giao dịch tại sàn Exness. Nếu bạn còn vấn đề gì chưa hiểu cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Related Post

Dịch vụ Guest Posting tại công ty nào uy tín?Dịch vụ Guest Posting tại công ty nào uy tín?

Guest Post PBN Tại đâu đảm bảo uy tín và chất lượng? đó là thắc mắc rất đa số chúng ta đặt ra. bởi, hiện giờ nhu cầu Guest Post chất lượng ngày càng trở thành thông thường. Để tìm được ĐC mua có lí Các bạn Có thể theo dõi qua Post bài viết tại đây của chúng

MARKETING ONLINE

Chọn dịch vụ backlink được nhiều người bình trọnChọn dịch vụ backlink được nhiều người bình trọn

Lết liên là 1 phương tiện được nhiều bạn đặc biệt là Những ai làm làm trong nghành marketing chọn lọc dùng để đẩy page lên top tìm kiếm trên áp dụng google cũng như Các ứng dụng tìm kiếm khác. thắc mắc đặt ra là làm ra sao để tìm kiếm một đơn vị giúp sức mua backlink nhưng chất

MARKETING ONLINE