Cách check website backlink, tool check backlink nên biết


Để đánh giá việc xây dựng backlink, công việc được nhiều quan tâm là làm thế nào để check website backlink đã được tạo thành? Do số lượng backlink tạo thành đôi khi có thể lên đến số lượng hàng trăm, hàng ngàn nên việc kiểm tra tay mà không thể thống kê chi tiết, cụ thể để từ đó xác định xu hướng phát triển và thay đổi chung là vô cùng khó khăn. Muốn đánh giá toàn diện, tool check backlink là cần thiết.

Check website backlink và vai trò của nó với SEO

Check website backlink có thể được hiểu là việc kiểm tra việc backlink đã trả về và mang lại hiệu quả (tốt hay xấu) đối với 1 website. Backlink tốt xấu giúp đem lại vị trí cao thấp cũng như ảnh hưởng đến sự tăng hoặc giảm thứ hạng đối với website. Rõ ràng, backlink càng tốt lại càng giúp đem lại điểm đánh giá cao và Google đánh giá cao những trang có backlink tốt.

Check backlink và những hiệu quả của nó là cần thiết

Check backlink và những hiệu quả của nó là cần thiết

Nếu chú ý đến việc kiểm tra (check) backlink, bạn có thể xác định được những liên kết tốt hoặc xấu cũng nhưng những website không tốt đang cố tình spam. Việc spam ở đây có thể không phải do bạn vô tình tạo ra mà cũng có thể do đối thủ cố tình chơi xấu, muốn web của bạn bị ảnh hưởng bởi những backlink xấu nên đã chạy những công cụ bất lợi và hướng đến website của bạn.

Xem thêm: Bán backlink chất lượng

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, vấn đề này hoàn toàn có thể xảy ra. Khi kiểm tra và phát hiện, bạn có thể ngăn chặn những điều trên và tránh được những hành động phá hoại. Rõ ràng, công việc này là cần thiết bởi nếu không hành động thì công sức của bạn sẽ trở nên công cốc!

Check backlink thường xuyên cũng giúp bạn biết liệu backlink hoặc hướng dựng backlink đang áp dụng liệu có thật sự hiệu quả. Không phải backlink nào cũng có lợi, 1 số backlink có thể khiến web bị phạt do link này đăng tại những website không tốt.

Việc Google đánh giá 1 backlink nào đó là spam hoặc không tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có thể nắm được những yếu tố này nhưng đôi lúc thuật toán mới cập nhật có thể đẫn đến tình trạng không mong muốn. Website của bạn có thể bị phạt nếu sở hữu những backlink không tốt, bởi thế mà check backlink lại càng cần thiết.

Một tool check backlink bạn có thể tham khảo

Từ đây, sử dụng thêm các tool check backlink để kiểm tra những backlink trỏ đến trang là vấn đề chắc chắn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Một số cái tên sau có thể giúp bạn phân tích liên kết nào là nofollow, dofollow, … và nhiều tính chất khác.

Trước hết, hãy nhắc đến 1 trong những tool nổi tiếng và gần như dân SEO nào cũng biết, đó là Ahrefs. Công cụ này được giới thiệu giới dạng 1 hệ thống cho phép đăng nhập online trên trình duyệt thông qua tài khoản đăng ký và sử dụng các thông số, nội dung nó cung cấp.

Giao diện của Ahrefs

Giao diện của Ahrefs

Hiện nay, công cụ này cho phép bạn sử dụng miễn phí trong 1 khoảng thời gian nhất định trước khi yêu cầu trả phí (nạp tiền để nâng cấp tài khoản) nhằm mục đích sử dụng các tính năng nó cung cấp. Để check website backlink, các tool check backlink bạn có thể tham khảo thêm là: Backlink Watch hay Google Alerts hay Monitor Backlinks, … Hãy tìm hiểu kỹ hơn về chúng và chọn 1 cái tên hợp lý.

Related Post

Dịch vụ Guest Posting tại công ty nào uy tín?Dịch vụ Guest Posting tại công ty nào uy tín?

Guest Post PBN Tại đâu đảm bảo uy tín và chất lượng? đó là thắc mắc rất đa số chúng ta đặt ra. bởi, hiện giờ nhu cầu Guest Post chất lượng ngày càng trở thành thông thường. Để tìm được ĐC mua có lí Các bạn Có thể theo dõi qua Post bài viết tại đây của chúng

MARKETING ONLINE

Dịch vụ backlink Guest Posst chất lượng mới mang lại hiệu quảDịch vụ backlink Guest Posst chất lượng mới mang lại hiệu quả

Link đc xem là yếu tố không còn xa lại gì đối với Những người làm Dịch vụ SEO Google. và việc giá bán backlink mới mang lại hiệu suất cao và chất lượng tốt nhất. đây là câu hỏi nhưng cũng là câu hỏi của không ít anh em. Vậy hãy tham khảo Post

MARKETING ONLINE