Nên lựa chọn cân gia súc – cân động vật như thế nào?


Sử dụng cân điện tử vào các lĩnh vực kinh doanh sản xuất của đời sống ngày càng trở nên phổ biến. Đối với lĩnh vực chăn nuôi trước kia sử dụng các loại cân gia súc – cân động vật điện tử chưa phổ biến. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội như hiện nay thì chúng đang được sử dụng một phổ biến. Việc lựa chọn cân điện tử này như thế nào cho phù hợp là băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp về vấn đề này chi tiết.

Nên lựa chọn cân gia súc – cân động vật như thế nào?

Nên lựa chọn cân gia súc- cân động vật như thế nào cho phù hợp?

Trước kia cân điện tử chưa thật sự phổ biến thì chúng ta thường dùng các loại cân như quả đẩy hay cân đồng hồ. Những loại cân này thì chi phí đầu tư rất thấp nhưng lại làm mất công sức của con người. Đặc biệt, khi sử dụng những loại cân này thì thông thường trọng lượng tối đa chỉ đạt 500kg và sai số lớn. Chính vì vậy, chúng gây ra sự thiếu hụt về cân.

Chính vì thế, cân điện tử đã ra đời. Những loại cân gia súc – cân động vật được thay thế các loại cân truyền thống. Cân với nhiều kích thước, trọng lượng khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu thực tế của người dùng.

Tuy nhiên, để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả trong quá trình cân thì bạn lưu ý phải mua sản phẩm chính hãng. Các thiết bị lắp đạt cần phải được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản hoặc Mỹ đem lại sự chính xác và độ bền lâu dài.

Khi mua cân điện tử gia súc bạn cũng nên chú ý đến một số vấn đề như sau:

  • Chú ý phần khung sàn nâng phải đạt chuẩn với bề mặt dày và kết cấu chịu lực tốt lên tới U150. Ngoài ra, các vị trí gắn cảm biến lực được thiết kế phù hợp nhất.

  • Phần lồng cân phải được hàn chắc chắn vật liệu phải là ống kẽm không gỉ hoặc inox.

  • Chân đế có hể điều chỉnh độ cao thấp khác nhau.

Mua cân gia súc – cân động vật ở đâu?

Cân Điện Tử Minh Phúc là đơn vị phân phối cân điện tử uy tín

Cân Điện Tử Minh Phúc là đơn vị phân phối cân điện tử uy tín

Thị trường  phân phối cân điện tử ngày càng nhiều tuy nhiên  không phải đơn vị nào cũng phân phối hàng chính hãng có chất lượng tốt. Nếu mọi người lựa chọn phải đơn vị phân phối sản phẩm kém chất lượng thì có thể dẫn tới tiền mất tật mang vô cùng lãng phí.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào thì Cân Điện Tử Minh Phúc chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi người. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đơn vị đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Sở ĩ hư vậy là do đơn vị có nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải đơn vị nào cũng có được như:

  • Cam kết phân phối các sản phẩm chính hãng. Nếu quý khách hàng phát hiện ra đơn vị bán sản phẩm không chính hãng đơn vị hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù cách thỏa đáng nhất.

  • Mức giá rất cạnh tranh trên thị trường.

  • Minh Phúc còn cung cấp dịch vụ sửa chữa cân điện tử uy tín, chuyên nghiệp.

  • Mọi sản phẩm đều có tem nhãn đảm bảo chính hãng.

  • Chế độ bảo hành dài hạn.

  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm nhất.

Tóm lại, khi mua cân gia súc – cân động vật mọi người có thể lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm và mua hàng thì Cân Điện TỬ Minh Phúc chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 23

Related Post