3 mẫu cửa tự động và cổng tự động phù hợp với biệt thự


Cửa tự động cũng như cổng tự động thường khiến người ta nghĩ đến các công trình lớn, toà nhà cao tầng, trung tâm thương mại hiện đại, phòng nghiên cứu hay bệnh viện, văn phòng, … Tuy nhiên, những thiết bị thông minh và đặc biệt này còn xuất hiện và đóng vai trò đặc biệt trong khu biệt thự, nhà riêng quy mô vừa đến lớn của hộ gia đình hiện đại. 3 mẫu cửa và cổng sau sẽ chứng minh điều đó.

Cổng tự động âm sàn cho biệt thự tối tân

Đây chính là mẫu cổng tự động phổ biến nhất đối với các khu biệt thự hiện nay. Cửa có hệ thống mô tơ đóng mở được lắp đặt dưới sàn đất. Chính vì thế mà khi quan sát, gần như tất cả chúng ta đều khó có thể nhận biết những chiếc cửa này có khả năng vận hành tự động đóng mở theo yêu cầu điều khiển hiện đại.

Cổng tự động âm sàn

Cổng tự động âm sàn

Dòng cửa tự động âm sàn hiện nay có phần cánh cũng hết sức phong phú, hoa văn tinh xảo và đẹp mắt đã tạo nên sự cuốn hút và ưa chuộng đối với những người lắp đặt. Mẫu cửa này rất thích hợp lắp sử dụng cho khu vực cửa cổng đón tiếp khách và các loại xe từ ngoài vào trong biệt thự. Khả năng đóng mở theo mô tơ nhằm đảm bảo an ninh tối ưu cho những không gian cư ngụ của gia đình.

Cửa cuốn lựa chọn hợp lý cho gara ô tô

Trước sự ngày 1 phổ biến của những chiếc xế hộp 4 bánh, gara ô tô trở thành 1 khu vực quan trọng và đòi hỏi an ninh, tiện dụng, thông minh đối với ngôi nhà. Sẽ rất bất tiện nếu gara không thể tự động đóng mở cửa đi lại mà yêu cầu người đang ngồi trong xe ra ngoài và thực hiện các thao tác mở, đóng bất tiện và dài dòng.

Cửa cuốn tự động 

Cửa cuốn tự động 

Ngoài ra, nếu là cửa bản lề truyền thống, diện tích cánh cửa thông thường chiếm dụng không gian ảnh hưởng đến việc diện tích chứa xe cũng như có thể gây ra tai nạn xước xát không mong muốn đối với chiếc xế thân yêu. Để tránh tình trạng đó, cửa cuốn tự động được nhiều người lắp tại nhà. Vì cánh cửa có khả năng cuốn theo chiều thẳng đứng nên không chiếm nhiều diện tích đồng thời tránh va chạm.

Cửa trượt tự động nâng tầm không gian sống

Nếu lắp đặt đối với căn nhà biệt thự có phong cách mở, nhất là khu nhà thông minh có khả năng điều khiển thông qua hệ thống máy tính, cửa trượt gấp tự động có thể là phương án cực kỳ hay ho. Loại cửa này thường được làm với cánh kính trong suốt cao cấp, nhờ thế mà cho phép tầm nhìn của người dùng thêm rộng mở và hút mắt hơn.

Cửa kính trượt tự động tại biệt thự

Cửa kính trượt tự động tại biệt thự

Vì có thể đóng mở tự động theo chuyển động trượt, cửa giúp tiết kiệm không gian, đem lại nhiều tiện ích hiện cho căn nhà. Chính điều này tạo nên nét cuốn hút nâng tầm cho không gian.

Các mẫu cửa tự động cũng như cổng tự động đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của hộ gia đình sở hữu biệt thự, nhà riêng chứ không chỉ đơn thuần đối với các khu vực công cộng hay tòa cao ốc hiện đại, tầm cỡ. Nếu có thể các bạn hãy lắp đặt thiết bị công nghệ này vào nhà nhé.

Related Post