Bỏ túi 5 lưu ý khi chọn thịt heo nhập khẩu giá sỉ


 Trước sự biến động của thị trường thực phẩm, giá thịt heo nội địa liên tục tăng cao gây khó khăn cho người tiêu dùng thì thịt heo nhập khẩu là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Do đó, 5 lưu ý khi chọn thịt heo nhập khẩu giá sỉ dưới đây là điều bạn không thể bỏ qua.

Kiểm tra bao bì đóng gói của sản phẩm.

Đầu tiên bạn cần phải đảm bảo được rằng thịt nạc vai đông lạnh bạn chuẩn bị mua phải còn nguyên vẹn. Bao bì đóng gói không bị rách, hở, thủng hoặc có dấu hiệu bị chắp vá. 

Đây là điều rất quan trọng vì nó sẽ quyết định xem miếng thịt heo nhập khẩu giá sỉ ấy có còn an toàn hay không. Vì khi bao bì đóng gói không đảm bảo thì rất có khả năng cao các vi khuẩn gây hại đã kịp xâm nhập vào thịt.

Kiểm tra tem nhãn sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ cũng như  thời hạn sử dụng của thịt heo nhập khẩu giá sỉ

Ở bước này bạn nên cẩn trọng để không gây nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân khách hàng cũng như gia đình của mình.

Kiểm tra tem nhãn là điều quan trọng
Kiểm tra tem nhãn là điều quan trọng

Bạn chỉ nên mua thịt nạc vai đông lạnh rõ nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng còn dài để tránh phải trường hợp hết hạn sử dụng và phải bỏ đi. Từ đó gây lãng phí thực phẩm và tiền bạc cũng như ảnh hưởng tới khách hàng.

Nên ưu tiên chọn mua tại những đơn vị uy tín, đã có thương hiệu.

Khi đến với những cửa hàng uy tín thì bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng của thịt heo nhập khẩu giá sỉ mà bạn sẽ sử dụng.

Bởi vì không phải đơn giản mà những đơn vị này lại xây dựng được lòng tin đối với khách hàng. Do đó, chắc hẳn họ sẽ có những điểm mạnh riêng và đồng thời hướng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Quan sát màu sắc miếng thịt nạc vai đông lạnh trước khi mua. 

Thịt heo nhập khẩu giá sỉ ngon là miếng thịt heo vẫn còn giữ được màu hồng tươi của thịt. Bên cạnh đó, phần nạc và phần mỡ vẫn còn dính vào nhau không bị tách rời. Trên bề mặt thịt chỉ có phủ một lớp băng tuyết mỏng.

Màu sắc miếng thịt phải hồng, tươi
Màu sắc miếng thịt phải hồng, tươi

Bạn tuyệt đối không nên mua gói thịt heo không còn giữ được màu hồng, xuất hiện nấm mốc, hoặc có những vân trắng dài. Bởi vì đây có thể là sán gạo – loại sán sống ký sinh trong heo. Nếu ăn phải chúng những ấu trùng sán sẽ gây hại cho cơ thể và thậm chí là dẫn tới tử vong.

Không chọn mua thịt heo nhập khẩu giá sỉ đã bị rã đông.

Bạn không nên chọn mua những gói thịt nạc vai đông lạnh đã bị rã đông. Bởi vì điều này có thể là do chất lượng bảo quản không đảm bảo tiêu chuẩn. Từ đó làm ảnh hưởng tới trạng thái của thực phẩm. 

Hơn nữa, thịt heo có thể bị mất chất dinh dưỡng và không giữ được hương vị đặc trưng.

Hi vọng những bí quyết trên sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích khi lựa chọn thịt heo nhập khẩu giá sỉ. Chúc các bạn có những lựa chọn hoàn hảo và đừng quên chia sẻ rộng rãi để mọi người có thể biết đến và có những chọn lựa an toàn nhé.

Related Post

5 Tại Sao nên đi cao điểm Dubai ngắm bên trời lặn trên sa mạc, cưỡi lạc đà,5 Tại Sao nên đi cao điểm Dubai ngắm bên trời lặn trên sa mạc, cưỡi lạc đà,

ngắm bên trời lặn bên trên sa mạc, cưỡi lạc đà, ngắm nhìn dàn siêu xe đua hoặc giản dị và đơn giản chỉ đơn giản là dạo phố bán buôn, thưởng thức coffe, bạn có nhu cầu gì Dubai cũng có đủ. Tìm một vị trí cao điểm quy tụ đủ các yếu tố từ thiên

DU LỊCH – ẨM THỰC