Một số mẹo đăng tin rental apartment bạn không nên bỏ lỡ


Việc đăng tin cho thuê nhà rental apartment hiện nay rất phổ biến. Tuy nhiên, đây là một vấn đề rất quan trọng. Bởi tin đăng đòi hỏi phải hấp dẫn thì mới có thể thu hút được khách hàng. Để có được nội dung tin đăng hấp dẫn phải làm sao? Vậy các bạn đừng bỏ qua những chia sẻ đầy hữu ích sau đây.

Những bí quyết khi đăng tin cho thuê nhà bạn không nên bỏ qua
Những bí quyết khi đăng tin cho thuê nhà bạn không nên bỏ qua

Đầu tiên, lựa chọn tiêu đề tin đăng gây chú ý

Bước đầu tiên mọi người cần phải lưu ý đó chính là chọn tiêu đề đăng tin sao cho gây ra nhiều chú ý nhất. Bởi, tiêu đề là phần quan trọng nhất của tin đăng, nó quyết định việc khách hàng có nhấn vào xem bài đăng hay không. Tiêu đề khi đăng tin phải đạt được các tiêu chí như súc tích, ngắn gọn, hấp dẫn và có đầy đủ mọi thông tin.

Để tin đăng nhanh chóng thu hút được mọi người các bạn hãy lưu ý đến những đặc điểm nổi trội của căn nhà để hấp dẫn người đọc như: nhà mặt đường, nhà gần trường học, nhà gần bệnh viện, hay các trung tâm thương mại, …

Chụp ảnh thật căn nhà một cách bắt mắt

Về vấn đề hình ảnh thì đòi hỏi phải chân thật không được sử dụng ảnh mạng hay ảnh đã qua photoshop. Như vậy, tin đăng rental apartment sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng hơn khi họ đến xem trực tiếp. Việc số lượng ảnh cần đăng phụ thuộc vào diện tích, quy mô, số lượng phòng. Tuy nhiên, dù với số lượng như thế nào đòi hỏi phải có ít nhất 3 ảnh.

Khi chụp ảnh căn phòng mọi người cần lưu ý không nên chụp căn phòng lúc lộn xộn nhất nhé. Cần phải bố trí gọn gàng ngăn nắp và đẹp mắt khi sắp xếp chúng. Thông qua hình ảnh người xem sẽ hình dung được ngôi nhà đó sau khi mua sẽ được bài trí như thế nào cho phù hợp nhất.

Viết nội dung tin đăng dễ hiểu và nhấn mạnh các ưu điểm

Một tin đăng rental apartment có nội dung ngắn gọn, xúc tích với các ưu điểm nổi bật của căn nhà chắc chắn sẽ thu hút khách hàng giữa hàng nghìn hàng vạn tin đăng khác. Vì vậy, hãy bỏ một chút thời gian tìm hiểu xem căn nhà của mình có gì nổi bật và thu hút để đầu tư nội dung được chỉn chu nhất.

Tuy nhiên, cần mô tả ngôi nhà chính xác, không nên nói quá phóng đại tránh trường hợp khách hàng bị thất vọng khi nên xem nhà. Và chắc chắn họ sẽ bỏ đi và không thuê nhà của bạn, làm mất thời gian của cả hai bên.

Ngoài hình ảnh thì nội dung chính là yếu tố thu hút khách hàng nhất
Ngoài hình ảnh thì nội dung chính là yếu tố thu hút khách hàng nhất

Chọn giờ hợp lý để đăng tin

Để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng thì mọi người nên chọn khung giờ nóng có nhiều người online nhất. Như đó, mới có thể tiếp cận được nhiều người và tin đăng của bạn sẽ nhanh chóng có người tìm đến và hỏi mua căn hộ. Thời điểm thích hợp để bạn có thể chọn đăng tin đó chính là khoảng thời gian: 9h sáng, 11h30 trưa, 16h30 chiều và 20h tối. 

Ngoài những vấn đề nêu trên mọi người cần phải lựa chọn cho mình một trang web đăng tin uy tín có lượng người truy cập tốt. Có được như vậy thì tin đăng của bạn mới thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa. 

Với những chia sẻ nêu trên về rental apartment hy vọng giúp các bạn có thêm thông tin khi đăng tin cho thuê. Nếu gặp khó khăn gì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi đề được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc bạn có nhu cầu 1 bedroom apartment for rent đơn vị cũng sẽ đáp ứng đầy đủ đúng với nhu cầu của bạn.

Related Post

Khi hầm xương kiêng kỵ nhất là cho 2 “thứ” này vào, canh sẽ có mùi nồng và không ngonKhi hầm xương kiêng kỵ nhất là cho 2 “thứ” này vào, canh sẽ có mùi nồng và không ngon

2 gia vị này “kiêng kỵ” nhất khi hầm xương nhưng nhiều người không hay biết. Hầm xương được coi như liều “thuốc bổ”, rất phù hợp với những người

DU LỊCH – ẨM THỰC